Chính sách & Quy định chung

Quý khách đã truy cập vào website này hoặc tham gia mua, bán, thuê, cho thuê, giao dịch tên miền trên website này coi như mặc nhiên chấp thuận những điều khoản được nêu dưới đây:

Chúng tôi chỉ mua, bán, thuê, cho thuê các tên miền quốc tế (.com, .net, .org,…) – Mua bán, giao dịch tên miền Quốc gia (.vn, .com.vn, .net.vn,…).

Chúng tôi bảo đảm tính hiệu quả, chính xác, và an toàn của các giao dịch.

Giá bán, cho thuê tên miền, website được niêm yết là giá cố định. Tuy nhiên, người mua, người cần thuê tên miền, web có thể gọi điện cho chúng tôi thương lượng thêm.

Báo giá và hợp đồng chỉ có giá trị trong thời hạn 2 bên thống nhất. Nếu sau thời gian ấn định, bên mua chưa ký hợp đồng hoặc chưa chuyển tiền thanh toán, thì mặc nhiên, hợp đồng hay thỏa thuận mua bán không còn hiệu lực.

myDomain.vn có thể thay đổi giá bán tên miền trên website hoặc ngưng không bán một hay nhiều tên miền vào bất cứ thời điểm nào mà không cần báo trước (trừ trường hợp tiền đã chuyển hoàn tất và hơp đồng 2 bên đã ký).

Thông qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp:

Thống nhất giá bán – các hình thức khuyến mãi (nếu có).

Ký hợp đồng mua bán.

Thanh toán – Xuất hóa đơn tài chính nếu có.

Chuyển quyền sử dụng, quản trị: Nếu khách hàng có sẵn tài khoản tại các nhà đăng ký tên miền lớn trên thế giới như Godaddy, Name.com, eNom, NameCheap, NameSilo… và có sẵn kiến thức về tên miền, myDomain.vn sẽ PUSH tên miền giao dịch vào tài khoản của khách. Nếu khách hàng không rành về tên miền và muốn chuyển tên miền về một nhà đăng ký trong nước, thì myDomain.vn sẽ transfer tên miền giao dịch về nhà đăng ký Mắt Bão. Sau đó, bạn sẽ được tạo, bàn giao một tài khoản quản trị riêng với đầy đủ quyền quản trị tên miền của mình.

Thanh lý hợp đồng hoặc mở rộng hợp đồng với các điều khoản phụ: Thiết kế web, gia hạn tên miền, SEO web, chăm sóc website…
Thông qua hệ thống bán tên miền trực tuyến tại myDomain.vn

Các bước tương tự như trên, chỉ thay đổi chút về hình thức thanh toán (nếu khách hàng thanh toán qua Paypal) và xác nhận mua tên miền thông qua email.
Hình thức này phù hợp những khách hàng có am hiểu sâu về mua bán online và có sẵn tài khoản thanh toán tại PayPal.

Với kinh nghiệm nhiều năm mà myDomain.vn đã hoạt động trong lĩnh vực tên miền, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch, mua bán tên miền tại myDomain.vn.

Với tên miền Việt Nam (.vn, .com.vn, .net.vn,…) … đã được cho phép mua bán từ 01/09/2014 (Ngày 1-7-2014, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 38/2014/QĐ-TTg quy định về việc đấu giá quyền sử dụng kho số viễn thông, tên miền Internet; chuyển nhượng quyền sử dụng kho số viễn thông được phân bổ thông qua đấu giá, chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet.,…)

Nếu quý khách vẫn còn chưa hài lòng với những thông tin myDomain cung cấp hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp: 090.331.5.771.